Auto Draft


ในช่วง beginning มีการเช่าวิดีโอ คุณสามารถ pay pay a visit to ไปยัง preferred location ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแบบสแตนด์อโลน สถานประกอบการหรือมุมหนึ่งของร้านขายของชำของคุณ ผู้ค้าปลีก จ่าย สองสามกำมือ ดอลลาร์ และส่งคืน บ้าน เพื่อ ความสุขใน ภาพยนตร์ บน VHS หรือ Betamax ของคุณ (recall เหล่านั้น?) VCR

แล้วก็มีดีวีดีมา ภาพยนตร์ การเช่ากลายเป็น มากขึ้น ยอดนิยม การเช่าแบบสแตนด์อโลน ผู้ค้าปลีก อาจ ระบุ เพียงประมาณ สองสาม ไมล์ และ พิจารณา ที่ พวกเขา ไม่สามารถ ให้ ใหญ่โต เพียงพอ การเลือก, ย่านใกล้เคียง ซูเปอร์มาร์เก็ต สวย มาก ได้ออกจาก ภาพยนตร์ ให้เช่า องค์กร

ครัวเรือน ภาพยนตร์-ดู อุตสาหกรรม ก้าวกระโดดไปข้างหน้าเมื่อสายเคเบิล อุตสาหกรรม start เพื่อ give “วิดีโอออนดีมานด์” ตอนนี้คุณสามารถ select ภาพยนตร์ ดูได้ตามใจชอบ เรียกเก็บเงินค่าเคเบิล เดือนต่อเดือน ของคุณ และ โดยไม่ได้ want เพื่อออกจาก ที่อยู่อาศัย ของคุณ เพื่อแลกกับ ความสะดวกสบาย นี้ คุณ ได้รับ เสนอ มาก เพิ่มเติม จำกัด selection มากกว่าที่คุณจะมีหากคุณขึ้นรถ รถยนต์ และขับรถไปที่ ย่านใกล้เคียง วิดีโอ ผู้ค้าปลีก

ปัญหา ของ จำกัด การเลือก ได้รับการแก้ไข ทันที ได้แก้ไขแล้ว ในทางกลับกัน ด้วยการมาถึงของการเช่า movie ทางไปรษณีย์ การสมัครสมาชิกบริการเช่า ภาพยนตร์ ทางไปรษณีย์จะ เปิดใช้งาน คุณสามารถ เลือกสำหรับ จาก ตัวอักษร สิบ เรื่อง film นับพันเรื่อง จัดให้อยู่ในคิวการเช่าของคุณ และส่งเรื่องทางไปรษณีย์ โดยตรง ไปที่ประตูบ้านของคุณ ตอนนี้ แม้ว่า การแลกเปลี่ยนก็คือเวลา ทันที คุณได้ส่ง ภาพยนตร์ ที่คุณรับชม เสร็จสมบูรณ์ ทางไปรษณีย์กลับคืนมา มันใช้เวลา กำมือของ วันสำหรับ ถัดไป หนึ่งเดียว ที่จะมาถึง

ที่ ขยาย สุดท้าย มัน ปรากฏ ดังที่ แม้ว่า เรา อาจ มาถึงที่ สุดยอด ภาพยนตร์-at-ที่อยู่อาศัย ความละเอียด: กำลังดาวน์โหลด ภาพยนตร์ เมื่อคุณดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ออนไลน์ selection ของคุณคือ เสมือน ไม่จำกัด เวลารอของคุณมีน้อยมาก และ ต้นทุน ของคุณนั้น ประหยัด

ขึ้นอยู่กับ บนบริการ บนเว็บ ที่คุณ เลือก มี numerous ขั้นตอน ใช้ประโยชน์ เพื่อ receive ภาพยนตร์ ออนไลน์. very first กำลังสตรีมวิดีโอ คุณสามารถสตรีมวิดีโอไปยัง พีซี ของคุณ หรือไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับ ทีวี ของคุณ คุณสามารถ start off เพื่อดู ภาพยนตร์ ของคุณ alมากที่สุด ทันที และ ความคุ้มค่า คือ สวยมาก ราคาไม่แพง… อ่านมังงะ การสมัครสมาชิก สองสาม contain วิดีโอสตรีมมิ่งไม่จำกัด ในแพ็คเกจสมาชิกของคุณ ข้อเสียเปรียบ a single ของการสตรีมวิดีโอคือคุณ ไม่สามารถ บันทึก ภาพยนตร์ ลงในดีวีดีหรือสื่อบันทึกข้อมูลอื่นๆ และนำติดตัวไปด้วยเพื่อดู ที่อื่นหรือในอนาคต คุณจะ จำกัด ในการดูบนอุปกรณ์ที่กำลังสตรีมอยู่

An more เทคนิค ใช้ของ เพื่อดาวน์โหลด ภาพเคลื่อนไหว on line เป็นการเช่า แนวคิด Essentially คุณสามารถดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ลงในอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลได้ (คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ท้าทาย ขับรถ, TiVo, แม้แต่ iPod หรือคอนโซลวิดีโอเกม) และชมมันด้วย ความสะดวกสบาย ของคุณ เมื่อพิจารณาถึงความจริงที่ว่า คุณเพียง “เช่า” ภาพยนตร์ เหล่านี้เท่านั้น และไม่ได้ รับ พวกเขา จะหมดอายุ ขวาหลังจาก ระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งอาจ differ ตามบริการและเป็น anywhere ได้ตั้งแต่ 24 ชั่วโมงถึง 30 วัน


Finally มัน attainable เพื่อดาวน์โหลด comprehensive ภาพยนตร์ เบิร์นลงดีวีดี และดู บน โทรทัศน์ ที่อยู่อาศัย ศูนย์รวมความบันเทิง พีซี หรือ ทุกที่ เช่นเดียวกับ film ใดๆ ที่คุณ bought ใน shop ต้นทุน สำหรับสิ่งนี้สามารถ vary widely และคุณสามารถ discover ภาพยนตร์ กำหนดราคา anywhere จากสิ่งที่คุณจะ ใช้จ่าย ใน store ไปจนถึงการกำหนดราคา “clearance bin” ไปจนถึงแผนการเป็นสมาชิกและการสมัครรับข้อมูล

โดยสรุป การดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ออนไลน์ อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในรอบยี่สิบ-แรกสุด ความสะดวกสบาย ถ้า คุณ เตรียมพร้อม ที่จะซื้อสินค้า เกี่ยวกับ สักหน่อย คุณจะ เกือบ แน่นอน ค้นหา ภาพยนตร์ ดาวน์โหลด กลยุทธ์ ที่จะ ตรง ความต้องการ และรองรับ ไลฟ์สไตล์ ของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *